CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

//xuongmay2.mbig.vn/wp-content/uploads/2022/03/chi-loan.jpg

“Từng là một chủ cửa hàng thời trang, tôi hiểu được những áp lực của việc kinh doanh thời trang giữa môi trường cạnh tranh như hiện nay. Gặp phải vô vàn khó khăn nhưng với tôi đau đầu nhất là việc tìm kiếm nguồn hàng, tìm xưởng cung cấp uy tín. Điều này khiến tôi vô cùng trăn trở bởi tôi nhận ra sản phẩm chất lượng là điều quan trọng nhất khiến khách hàng thiện cảm và gắn bó với thương hiệu.

Tạm gác công việc kinh doanh, tôi quyết định xây dựng xưởng may gia công với định hướng khác biệt: đặt tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đó chính là Xưởng May Đẹp. Sau 5 năm hoạt động, Xưởng May Đẹp đã dần trở thành một thương hiệu may gia công tin cậy và uy tín cung cấp nguồn hàng chất lượng cho shop thời trang, thương hiệu thời trang lớn.”

Xưởng May Đẹp Luôn sản xuất các sản phẩm chất lượng cao - Chuyên nghiệp hóa ngành may để giúp khách hàng giữ chân được người tiêu dùng tạo được thương hiệu cho các doanh nghiệp.

– Chị Loan Nguyễn – Chủ Xưởng May Đẹp –


QUÀ TẶNG TỪ XƯỞNG MAY ĐẸP

Đăng ký nhận ngay sách chia sẽ hơn 99 phương pháp khuyến mãi diệu kỳ trong bán lẽ, kinh doanh thời trang dành cho các shop, cửa hàng thời trang


  ĐỐI TÁC CỦA XƯỞNG MAY ĐẸP

  Giờ Hoạt Động

  • Hằng Ngày 8:00 - 20:00
  • Thứ Bảy 9:00 - 16:00
  • Chủ Nhật Closed
  • Ngày Lễ 10:00 - 14:00

  Details

  X