Lời khuyên khi tìm nơi chuyên sỉ bỏ sỉ quần áo cho những thương gia trong tương lai

Bạn quan tâm đến việc nên tìm nhà cung cấp nào uy tín cho cửa hàng sắp mở của mình. Bạn đã tìm hiểu nhiều nơi nhưng cũng không có kết quả. Do đó để tìm được nhà cung cấp dễ dàng, bạn cần biết chính xác sản phẩm mình cần là gì. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số lời khuyên cho những bạn đang đi tìm kiếm nơi chuyên bỏ sỉ quần áo.

  1. Hiểu được nhà phân phối hàng hóa cho bạn:

Có nhiều cách để những sản phẩm quần áo của nhà sản xuất đến với nhà bán lẻ. Không phải tất cả các nhà nhà cung cấp đều phục vụ duy nhất một thị trường. Vì vậy, hiểu được nơi cung cấp có thể giúp bạn tìm được nơi chuyên bỏ sỉ quần áo phù hợp với bạn. 

  • Nhà sản xuất: Đối với một số cửa hàng quần áo, bạn có thể mua trực tiếp từ nhà sản xuất. Về cơ bản, đây là cách nhanh nhất để nhà sản xuất tung sản phẩm qua thị trường mà không cần qua nhiều khâu trung gian.
  • Nhà bán buôn: Thường họ bán trong các khu đầu mối với giá rẻ nhằm cung cấp nguồn hàng với các các thương gia khác. Với nhà cung cấp này, bạn không phải tốn những khoản chi phí ra nước ngoài nhập hàng hay ship hàng từ nước ngoài về. Các mặt hàng cung cấp từ các khu đầu mối là sản phẩm quần áo từ những nước xung quanh như Thái Lan, Quảng Châu.

Ban đầu khi mới kinh doanh bạn nên mua từ các nhà buôn bán nhỏ lẻ với chi phí cao. Nhưng khi việc kinh doanh của bạn thành công thì bạn sẽ nhập nhiều hàng với giá rẻ hơn. 

  1. Theo dõi các sản phẩm quần áo bạn lựa chọn kinh doanh:

Đăng ký theo dõi nhiều trang cung cấp hoặc bản tin từ các nhà bán sỉ quần áo. Mỗi tin nhắn quảng cáo bạn nhận được từ đó là những sản phẩm nhà bán sỉ muốn cung cấp cho bạn. Bên cạnh đó theo dõi nhiều trang chuyên bỏ sỉ quần áo khác nhau có thể giúp bạn so sánh được giá nhập của nhiều nơi. Từ đó bạn có thể lựa chọn được cho mình nơi nguồn phân phối phù hợp nhất. 

Không chỉ theo dõi các trang cung cấp, bạn cũng có thể theo dõi một số nơi kinh doanh những sản phẩm quần áo giống bạn. Như vậy, bạn có thể lên được giá quần áo theo đúng thị trường mà không bị lỗ vốn và được nhiều khách hàng quan tâm đến. 

Hầu như các nhà bán lẻ sẽ không bao giờ cung cấp cho bạn thông tin về nhà cung cấp sản phẩm cho họ. Do đó, có nhiều trang web hoặc group cung cấp cho bạn những thông tin về các nhà buôn cho những cửa hàng nhỏ lẻ như bạn. 

III. Tìm kiếm một số nhà phân phối từ Google:

Bạn có thể bắt đầu tìm kiếm mọi thứ với Google. Càng tìm hiểu sâu về những sản phẩm hàng hóa thì bạn sẽ hiểu hơn về thị trường quần áo mình kinh doanh.

Hãy tìm trên Google với một số cụm từ như “chuyên bỏ sỉ quần áo” , “bán sỉ”,… cùng với một số từ khóa liên quan đến thị trường quần áo bạn quan tâm đến. Hãy tìm thử rồi Google sẽ dẫn bạn đến một số link liên kết các tài khoản bán buôn hoặc một số địa chỉ, số điện thoại, email của những nhà cung cấp đó. Bạn  tìm được nhiều nhà phân phối càng tốt. Như vậy bạn sẽ có thể so sánh về giá cả của nhiều bên cung ứng khác nhau.

Hãy nhớ rằng những gì bạn cần từ nhà cung cấp đầu tiên là những sản phẩm có thể giúp bạn đem lại lợi nhuận trong hiện tại cũng như tương lai lâu dài. Tuy có thể nó không phải là giá buôn tốt nhất nhưng nếu bạn thực sự muốn phát triển nó thì hy sinh lúc ban đầu là điều không tránh khỏi. Luôn đặt mục tiêu của mình lên hàng đầu thay vì giá cả các mặt hàng nhập về.

Trên đây là một số lời khuyên khi tìm nơi chuyên bỏ sỉ quần áo cho những bạn mở cửa hàng quần áo cho mình. Hãy đặt ra cho mình mục tiêu, kế hoạch và lựa chọn thị trường quần áo mình hiểu rõ nhất. Mong rằng bài viết đem lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã đón đọc và theo dõi.  

Giờ Hoạt Động

  • Hằng Ngày 8:00 - 20:00
  • Thứ Bảy 9:00 - 16:00
  • Chủ Nhật Closed
  • Ngày Lễ 10:00 - 14:00

Details

X