Bỏ sỉ quần áo giá rẻ và những điều cần biết

Hiện nay hình thức kinh doanh bỏ sỉ quần áo giá rẻ đang được rất nhiều người quan tâm nhờ sự đa dạng và chất lượng của nó. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ các thông tin liên quan đến quần áo giá sỉ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các kinh nghiệm lấy quần áo giá sỉ trong bài viết dưới đây nhé.

 1. Bỏ sỉ quần áo giá rẻ là gì?

Đầu tiên bạn phải hiểu khái niệm bán sỉ là gì. Bán sỉ còn gọi là bán buôn, đây là một hình thức buôn bán một khối lượng hàng hóa lớn với mức giá gốc hoặc được chiết khấu cao hơn nhằm tiêu thụ lượng hàng hóa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Còn bỏ sỉ quần áo giá rẻ chính là việc mua bán, trao đổi quần áo với mức giá thấp hơn rất nhiều so với mức giá trên thị trường.

Việc bỏ sỉ quần áo giá rẻ đem lại rất nhiều lợi nhuận và hiệu quả cho các chủ cửa hàng. Bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về việc tồn đọng vốn và mức giá của bạn cũng sẽ tốt hơn nhiều so với những chủ cửa hàng bán lẻ khác. Nhờ vào những lợi ích đặc biệt mà bỏ sỉ quần áo giá rẻ đang là một xu thế của những người đam mê kinh doanh quần áo.

 1. Bỏ sỉ quần áo giá rẻ cần những yêu cầu gì 
 2. Nguồn vốn

Đây là vấn đề phải được chú trọng hàng đầu. Khi làm đại lý bỏ sỉ quần áo giá rẻ, bạn phải chuẩn bị một lượng vốn tương đối ổn định. Nguồn vốn phải đủ lớn mới có thể đảm bảo mức giá nhập tốt hơn để phân phối hàng tới các bên bán lẻ.

 1. Nguồn nhập hàng

Các đại lý kinh doanh sỉ quần áo phải tìm kiếm một nguồn hàng ổn định và chất lượng. Bạn có thể tìm kiếm các nguồn hàng ở nhiều nơi, thường là ở tận xưởng hoặc qua một bên trung gian. Thông thường thì việc nhập hàng tại xưởng sẽ có mức giá tốt nhất mà ít phải qua trung gian.

 1. Hình thức đổ sỉ

Vấn đề này khá quan trọng, bạn phải tìm cách phân phối hàng hóa cho các bên bán lẻ và các bên sỉ. Đại lý cần phải xem hình thức nào có lợi nhất mà đẩy hàng đi nhanh chóng hơn. Bỏ sỉ quần áo giá rẻ phải dựa trên các tiêu chí không khó bên phân phối vì thị trường có rất nhiều nguồn sỉ.

 1. Đầu ra hàng hóa

Bạn cần phải xem nguồn hàng ra như thế nào để tính toán các bước tiếp theo. Đại lý bán sỉ cần phải tham khảo thị trường trước rồi mới xét đến việc nhập hàng và làm đại lý bán sỉ quần áo.

III. Kinh nghiệm bỏ sỉ quần áo giá rẻ

 1. Tìm kiếm nơi cung cấp quần áo sỉ

Đây là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất với những ai có tham vọng bỏ sỉ quần áo giá rẻ. Việc lấy được hàng giá xuất xưởng sẽ khiến lợi nhuận tăng từ 10 đến 20%. Bạn cần lựa chọn nguồn hàng có kiểu dáng và mẫu mã phù hợp nhất với đối tượng khách hàng mà mình nhắm đến.

Bạn cần chọn nơi cung cấp có địa chỉ rõ ràng, uy tín. Nếu ở miền Bắc, bạn có thể tham khảo các chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Ninh Hiệp (Bắc Ninh). Nếu ở thành phố Hồ Chí Minh có thể qua chợ Tân Bình hoặc chợ An Đông. Đây là các khu chợ bỏ sỉ quần áo giá rẻ nhất. 

 1. Tìm hiểu các chính sách mua hàng

Khi trở thành một đại lý bỏ sỉ quần áo giá rẻ, bạn cần phải tìm hiểu các chính sách mua hàng. Về chính sách đổi trả hàng, khi bạn nhập một lượng lớn hàng hóa, chắc chắn sẽ có vài sản phẩm bị lỗi và không thể bán được. Bạn cần đưa ra một số chính sách đổi trả để thu hút khách hàng.

Chính sách thứ hai là vận chuyển hàng hóa. Bạn cần lưu ý đến chi phí vận chuyển vì nó tác động khá nhiều tới doanh thu. Bạn có thể miễn phí vận chuyển với các đơn hàng trên 2 triệu, áp dụng chi phí vận chuyển tùy theo địa lý và phương thức vận chuyển.

Cuối cùng là thanh toán hàng hóa. Bạn nên đưa ra các phương thức thanh toán qua thẻ thay vì thanh toán trực tiếp. Chủ đại lý không nên trả toàn bộ tiền trước khi nhận được hàng mà chỉ nên đặt 30% cọc. Sau khi nhận và kiểm tra hàng mới trả nốt 70% còn lại.

Hy vọng rằng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn phần nào những kiến thức về bỏ sỉ quần áo giá rẻ. Hình thức kinh doanh này có thể đem lại cho bạn nguồn thu nhập khổng lồ. Hãy tìm cho mình những địa chỉ nhập hàng uy tín chất lượng bạn nhé. Chúc bạn thành công với những dự định kinh doanh sắp tới.

Giờ Hoạt Động

 • Hằng Ngày 8:00 - 20:00
 • Thứ Bảy 9:00 - 16:00
 • Chủ Nhật Closed
 • Ngày Lễ 10:00 - 14:00

Details

X